Trang chủ > Tin công ty

Chia tay đồng nghiệp - Bà Phan Thị Diệu Loan - Nguyên Quản đốc xưởng GMP Dược liệu, Nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Ngày 01/06/2018 tại Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex diễn ra buổi chia tay bà Phan Thị Diệu Loan - Nguyên Quản đốc xưởng GMP Dược liệu, Nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty. Tham dự buổi tiệc gồm có: Ông Trần Hoàng Dũng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty; đại diện Ban lãnh đạo Công ty, đại diện Công Đoàn và các Trưởng/phó phòng ban Công ty cùng toàn bộ CBCNV xưởng GMP Dược liệu.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng chọn cho mình một nghề nghiệp để sinh sống, làm việc và cống hiến.  Trong đó ngành Dược được coi là một ngành có ảnh hưởng mật thiết đến việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng nói chung và mỗi cá nhân được cống hiến là niềm tự hào của mỗi con người Việt Nam nói riêng.

Đi hết chặng đường làm việc tại nơi đây là biết bao kỉ niệm khó phai, bao nhiêu lưu luyến vơi đầy. Ngày hôm nay Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex tổ chức buổi gặp mặt rất đặc biệt; vì đây còn là buổi liên hoan chia tay một người đồng nghiệp - Người có đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của công ty, và cũng là người góp tiếng nói to lớn trong việc bảo vệ quyền, lợi ích của người lao động chúng ta.

Anh, chị em chụp ảnh lưu niệm cùng chị Phan Thị Diệu Loan

Có lẽ, ai ai trong mỗi chúng ta cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động một cảm giác chia tay buồn, vui khó tả. Buồn là vì sẽ không còn làm việc với một đồng chí lãnh đạo mẫu mực , một người chị, một  đồng nghiệp gần 40 năm tận tụy trong công việc và quản lý.. Dù ở lĩnh vực công tác nào chị cũng đầy nhiệt huyết với công việc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vui là vì chị đã hoàn thành trọn vẹn chặng đường công tác của mình và đến lúc được nghỉ ngơi bên gia đình – con cái.

TGĐ Trần Hoàng Dũng tặng hoa lưu niệm

Trong lĩnh vực  chuyên môn ,chị luôn đóng góp những ý kiến hay; thiết thực, quý báu về kinh nghiệm, về mọi vấn đề liên quan đến công việc. Trong lĩnh vực quản lí chị luôn là một tấm gương về tinh thần trách nhiệm cho chúng ta học tập và noi theo. Trong cuộc sống đời thường chị là người bạn chân thành và gần gũi với mọi người.! Phải nói rằng , dù chị đang công tác hay về hưu thì hình ảnh tốt đẹp ấy sẽ đọng mãi trong tâm khảm của tất cả chúng ta.

                                                  Chụp ảnh cùng anh, chị, em nhà máy

Lời cuối cùng thay mặt cho tất cả các anh/chị/em đồng nghiệp trong công ty chúc chị luôn dồi dào sức khỏe, có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, có niềm vui trong sự thành đạt của con cháu và nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Điện thoại: 0423.6686111
19006043
Ý kiến của bạn về giao diện và tính năng Website Mediplantex mới?
Đẹp mắt, thân thiện người dùng
Chưa trình bày tốt
Bố cục chưa tốt
Cần sửa lại giao diện