Trang chủ > Tin công ty

Hội nghị Người lao động năm 2018

Sáng ngày 23/03/2018, Công ty Cổ Phần Dược Trung Ương Mediplantex đã tổ chức thành công tốt đẹp “Hội nghị Người lao động năm 2018” trên tinh thần dân chủ, tập trung.

Về dự Hội nghị, Công ty Cổ Phần Dược Trung Ương Mediplantex vinh dự được đón tiếp:

- Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Thanh Xuân.

- Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy -  Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam

- Đồng chí Mai Khánh Chi – Phó ban Chính sách pháp luật Công đoàn Y tế Việt Nam

- Đồng chí Trần Hoàng Dũng  - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty

Về phía Công ty có các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cùng 125 đại biểu đại diện cho toàn thể cán bộ công, nhân viên Công ty Cổ Phần Dược Trung Ương Mediplantex.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Hội nghị Người lao động 2018 đã được nghe, thảo luận và thông qua các nội dung: Báo cáo thực hiện kế hoạch SXKD năm 2017 và phương hướng SXKD 2018; Báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị người lao động tại các đơn vị; Báo cáo thực hiện thỏa ước lao động tập thể. Các báo cáo đã cho thấy trong năm qua, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

Tổng giám đốc Trần Hoàng Dũng trình bày Báo cáo thực hiện kế hoạch SXKD năm 2017 và phương hướng SXKD 2018

Đồng chí Hà Xuân Sơn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo

Một số tham luận của Đại biểu các khối liên quan đến công tác sản xuất, phân phối sản phẩm, công tác quản trị công ty nhằm nâng cao hiệu quả SXKD được Hội nghị đánh giá cao.

Đồng chí Phùng Nguyễn Hào – Trưởng phòng Kiểm tra chất lượng Nhà máy số 2 tham luận về Thực trạng, định hướng công tác vấn dề kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm

Đồng chí Phan Mạnh Hùng – đại diện Phòng Kinh doanh tham luận về Giải pháp kinh doanh, định hướng phát triển kinh doanh

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Đồng chí Trần Hoàng Dũng - Tổng giám đốc Công ty - đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã đặc biệt biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV công ty đã đạt được trong năm và ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực

Đồng chí Phạm Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch công đoàn y tế Việt Nam phát biểu

Hội nghị đã nghe quyết định công nhận danh hiệu thi đua năm 2017 của chính quyền do Đồng chí Bùi Thị Tuyết Lan thông qua.

Tập thể nhận bằng danh hiệu thi đua năm 2017

Nối tiếp sự quyết tâm, nỗ lực vượt bậc trong điều hành sản xuất kinh doanh của Ban Lãnh đạo Công ty cũng như tinh thần làm việc hăng say, trách nhiệm và hiệu quả của tập thể CBCNV trong năm 2017, Đồng chí Hà Xuân Sơn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua năm 2018.

Hội nghị Người lao động năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; tiếp tục xây dựng Công ty ngày một phát triển.

 

Mediplantex

Điện thoại: 0423.6686111
19006043
Ý kiến của bạn về giao diện và tính năng Website Mediplantex mới?
Đẹp mắt, thân thiện người dùng
Chưa trình bày tốt
Bố cục chưa tốt
Cần sửa lại giao diện