Trang chủ > Tin công ty

THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ, TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY MEDIPLANTEX

 

Thưa Quý vị khách hàng, Quý vị đối tác, Quý vị cổ đông và người lao động của Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex!

     Với cương vị tân Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex, tôi xin gửi tới Quý vị lời chào, lời cảm ơn trân trọng nhất vì sự ủng hộ và sát cánh của Quý vị cùng với Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex trong suốt những năm qua.

     Thưa Quý vị, Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex đã có mặt và gắn bó với ngành Dược Việt Nam trong hơn 45 năm phát triển, nhiều thành công, nhiều khó khăn và cũng nhiều biến động mà Mediplantex đã vượt qua. Trên hết, Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex đang đứng trước nhiều thử thách và chúng tôi, Ban Quản trị công ty cùng với ban Điều hành mới của Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex ở đây để biến những thử thách đó thành cơ hội phát triển cho Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex.

     Chúng tôi cam kết dựa trên những thành tựu của Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex, cùng với nguồn tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm quản trị - quản lý - điều hành chuyên nghiệp, với mục tiêu, chiến lược đúng đắn, chúng tôi sẽ đưa Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex lên tầm cao mới, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Dược phẩm. Thêm vào đó chúng tôi cũng cam kết tiếp tục thực hiện các chính sách ổn định đến khách hàng và các đối tác, cam kết mang lại đời sống của cán bộ công nhân viên luôn ổn định và nâng cao thu nhập. Sự phát triển của Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex là sự phát triển thịnh vượng, bền vững và gắn liền với trách nhiệm xã hội. Sự phát triển của Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex không chỉ mang lại và gia tăng giá trị cho cổ đông, cho người lao động của Công ty mà còn mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và cho ngành Dược Việt Nam.

     Tôi tin tưởng rằng những quyết tâm, cam kết trên đây cùng với nguồn sinh lực mới, Quý vị sẽ luôn ủng hộ để Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex ngày càng phát triển bền vững.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                               Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc

                                                                                                                      Trần Hoàng Dũng

Điện thoại: 0423.6686111
19006043
Ý kiến của bạn về giao diện và tính năng Website Mediplantex mới?
Đẹp mắt, thân thiện người dùng
Chưa trình bày tốt
Bố cục chưa tốt
Cần sửa lại giao diện