Trang chủ > Tin công ty

Mediplantex tổ chức đào tạo GMP thuốc từ dược liệu

Công ty Cổ phần Dược TW Mediplantex là một trong số những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc từ dược liệu. Xưởng sơ chế, chiết xuất và sản xuất thuốc từ dược liệu được đầu tư, hoạt động đạt tiêu chuẩn GMP. Ban lãnh đạo Công ty luôn chú trọng đến chất lượng đầu ra của sản phẩm và hiệu quả sản xuất nên thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo quy chế Dược hiện hành cũng như nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ công nhân viên.

Trong tháng 9 vừa qua, Công ty đã tổ chức khóa đào tạo định kỳ về GSP. Tại khóa học này, Ds.Tạ Thị Phúc Chân đã giới thiệu cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật về sản xuất kinh doanh Dược, trong đó có Thông tư 03/2016/TT-BYT- thông tư mới nhất về hoạt động kinh doanh dược liệu. Thông tư gồm 3 chương, 5 điều quy định rõ điều kiện xuất nhập khẩu, kinh doanh (bán buôn, bán lẻ), và dịch vụ bảo quản, chế biến dược liệu. 

Từ rất sớm, các cán bộ công nhân viên của Công ty đã có mặt đầy đủ chuẩn bị cho buổi học

Ds. Tạ Thị Phúc Chân- người đồng hành cùng Mediplantex triển khai GSP

Sau đó, cô hướng dẫn việc quản lý chất lượng thuốc từ dược liệu và cùng trao đổi những vưỡng mắc trong thực hiện GMP, GSP với cán bộ công nhân viên. Cuối buổi học, là bài lượng giá ngắn giúp các học viên một lần nữa nhớ lại những nội dung đã được đào tạo.

Học viên chăm chú làm bài lượng giá

Để giúp cho CBCNV công ty nâng cao kỹ năng làm việc, PGS.TS Vũ Văn Điền- Nguyên trưởng bộ môn Dược học cổ truyền trường ĐH Dược Hà Nội đã có buổi giảng về mục đích và các cách để sơ chế- chế biến dược liệu. 

PGS.TS. Vũ Văn Điền- Nguyên trưởng BM Dược học cổ truyền ĐH Dược  Hà Nội

PGS đã xuống  tham quan xưởng sơ chế chế biến Dược liệu. 

PGS. Vũ Văn Điền tham quan Xưởng Đông dược

Tại đây, thầy đã hướng dẫn cách thức để phân biệt dược liệu thật- giả, tốt- xấu, giúp P. Kinh doanh dược liệu định hướng tìm nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng và ổn định.

Anh Lê Cao Hoàng- Trưởng phòng Kinh doanh Dược liệu cho biết, đây là khóa học vô cùng bổ ích. Công ty sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức thêm những khóa đào tạo như vậy cho cán bộ công nhân viên công ty.

Mediplantex

 

Điện thoại: 0423.6686111
19006043
Ý kiến của bạn về giao diện và tính năng Website Mediplantex mới?
Đẹp mắt, thân thiện người dùng
Chưa trình bày tốt
Bố cục chưa tốt
Cần sửa lại giao diện