Trang chủ > Tin công ty

Sơ kết hoạt động Kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016

Được sự nhất trí của Ban Tổng Giám đốc và ban lãnh đạo phòng Kinh Doanh, Từ ngày 29/7 – 1/8/2016 Phòng Kinh Doanh & Phòng Marketing - Công ty Cổ Phần Dược TW Mediplantex tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016 và Phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2016.

6 tháng đầu năm 2016 đã đi qua với rất nhiều cố gắng nỗ lực của toàn thể các cán bộ, nhân viên phòng Kinh doanh,  buổi tổng kết ngày hôm nay chính là dịp đặc biệt để các cán bộ nhân viên cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được, chia sẽ những khó khăn vướng mắc và đề xuất những ý tưởng kinh doanh mới cho 6 tháng cuối năm góp phần làm cho phòng Kinh Doanh & phòng Marketing nói riêng và công ty CP Dược TW Mediplantex nói chung ngày càng vững mạnh. Đây cũng là dịp  tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu có những thành tích xuất sắc 6 tháng đầu năm  2016 vừa qua.

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong dịp sơ kết 6 tháng đầu năm không thể thiếu là Công tác đào tạo kiến thức sản phẩm và Kỹ năng bán hàng cho toàn bộ nhân viên Phòng Kinh doanh. Những chia sẻ về thị trường, về sản phẩm cũng như định hướng kinh doanh 6 tháng cuối năm của các bộ phận: ETC, OTC, khối văn phòng đã thực sự là những đóng góp quý báu để các cán bộ Phòng Kinh doanh & Phòng Marketing có những điều chỉnh phù hợp nhất.

Cùng ngày cũng diễn ra buổi sơ kết hoạt động Kinh doanh 6 tháng đầu năm  2016 và Phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2016. Đến tham dự buổi sơ kết có sự tham dự của:

+ Ông Phùng Minh Dũng – Thành viên Hội đồng Quản trị, TGĐ Công ty

+ Ông Lê Hồng Trung – Thành viên Hội đồng Quản trị, PTGĐ Công ty

Và sự có mặt của toàn thể Ban lãnh đạo phòng Kinh doanh & phòng Marketing và các cán bộ nhân viên của cả 2 phòng đã có mặt đông đủ. Tại Buổi sơ kết các bộ phận đã báo cáo và tham luận hoạt động 6 tháng đầu năm 2016 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2016 của Bộ phận mình gồm: Phòng Marketing, Tổ ETC, Tổ OTC, Bộ phận văn phòng. Cuối cùng là Sơ kết  6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động của 6 tháng cuối năm của Ông Nguyễn Ích Bàng- Phó phòng KD trình bày.

Một số hình ảnh của buổi sơ kết:

Mediplantex

 

 

Điện thoại: 0423.6686111
19006043
Ý kiến của bạn về giao diện và tính năng Website Mediplantex mới?
Đẹp mắt, thân thiện người dùng
Chưa trình bày tốt
Bố cục chưa tốt
Cần sửa lại giao diện