Trang chủ > Tin công ty

Ataxavi vision- Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016

Ngày 8/5/2016 nhãn hàng viên bổ mắt Ataxavi vison của Công ty CP Dược Trung Ương Mediplantex vừa nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

Cuộc sống hiện đại với những thay đổi về môi trường sống và làm việc, cùng phương thức sinh hoạt, giải trí đã kéo theo những hệ lụy tác động mạnh mẽ, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Với những thách thức đó thực phẩm chức năng là giải pháp hữu hiệu giúp cơ thể bổ sung những dưỡng chất thiết yếu giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bênh.

PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng ban Tổ chức cho hay: “Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016” nhằm hai mục tiêu lớn: Tôn vinh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả phục vụ nhu cầu chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật, bên cạnh đó biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng”.

Từ đó, giải thưởng cũng chính là sự ghi nhận với nhãn hàng và đội ngũ các nhà khoa học của Công ty CP Dược Trung ương Mediplantex trong việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt cũng như nâng cao nhận thức và thói quen chăm sóc mắt cho hàng triệu người Việt Nam. Viên bổ mắt Ataxavi Vision khẳng định vai trò là một phương pháp phòng ngừa và hỗ trợ các bệnh về mắt hiệu quả, phù hợp với mọi người dân ở mọi lứa tuổi.

       

             Viên bổ mắt Astaxavi Vision đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016

Viên bổ mắt Astaxavi Vision là sản phẩm tiên phong trong việc ứng dụng hoạt chất Astaxanthin - một carotenoid tự nhiên chiết xuất từ vi tảo lục Haematococcus Pluvialis Nhật Bản trong chăm sóc và bảo vệ mắt. Với khả năng chống oxy hóa vượt trội, Astaxanthin giúp ngăn cản quá trình oxy hóa gây lão hóa và tổn thương tế bào mắt, đồng thời giúp tăng cường khả năng điều tiết, cải thiện thị lực.

Thêm vào đó, những dưỡng chất như Lutein, bilberry extract (Cao việt quất), vitamin A, vitamin B2 trong sản phẩm giúp cải thiện vi tuần hoàn, tăng dòng máu đến nuôi dưỡng tế bào và cải thiện cấu trúc biểu mô mắt..

Viên bổ mắt Ataxavi Vision giúp tăng cường thị lực, giảm mờ khô, nhức mỏi mắt, ngăn ngừa cận thị tiến triển và phòng ngừa đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

Với uống 1 viên/ngày, viên bổ mắt Ataxavi Vision là một giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ, chăm sóc và giữ gìn đôi mắt luôn sáng khỏe.

Hồng Quyên (Vietnamnet)

Điện thoại: 0423.6686111
19006043
Ý kiến của bạn về giao diện và tính năng Website Mediplantex mới?
Đẹp mắt, thân thiện người dùng
Chưa trình bày tốt
Bố cục chưa tốt
Cần sửa lại giao diện