Trang chủ > Tin công ty

Xây dựng văn hóa Doanh nghiệp từ Ngày hội Mediplantex

Trải qua gần 5 thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex đã qua nhiều quá trình chuyển đổi: từ Doanh nghiệp Nhà nước đến Công ty Cổ phần, từ phân phối sang đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất ... . Với trên 500 cán bộ công nhân viên thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hoạt động tại nhiều địa bàn khác nhau trải dài trên cả nước với các đặc điểm vùng miền khác nhau, ngành nghề, trình độ học vấn và nhận thức khác nhau, do đó việc triển khai các hoạt động để xây dựng văn hóa Doanh nghiệp luôn là một thách thức đối với Ban lãnh đạo Công ty.

Đứng trước vấn đề đó, Ban lãnh đạo Công ty luôn xác định: văn hóa Doanh nghiệp là nền tảng để phát triển Doanh nghiệp, môi trường văn hóa trong Doanh nghiệp quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo Công ty bằng nhiều chương trình hành động, bằng những công việc, ứng xử hàng ngày, đã tạo nên môi trường văn hóa tại Công ty ngày càng được bồi đắp và đi vào chiều sâu hơn.

Chung kết cuộc thi tìm hiểu lịch sử và văn hóa Mediplantex

Với mục tiêu các thành viên trong Công ty cần được chia sẻ, gắn kết hơn, nội bộ đoàn kết với tinh thần trên thuận dưới hòa,thể hiện tinh thần trách nhiệm trong hoạt động của cá nhân cũng như với tập thể, với cộng đồng, tăng cường sự giao lưu giữa các vùng miền, Chương trình “Ngày hội Mediplantex” được tổ chức lần đầu tiên với toàn thể 450 cán bộ công nhân viên và Lãnh đạo cùng tham gia. Với phương châm “Đoàn kết tạo sức mạnh, gắn kết đến thành công”, Ngày hội Mediplantex được xác định là nơi thổi bùng lên ngọn lửa đam mê nhiệt huyết cho tất cả các thành viên Mediplantex. Với nhiều hoạt động ý nghĩa phong phú được tổ chức trước và trong ngày hội giúp mọi thành viên trong mái nhà Mediplantex cùng tham gia tích cực, hiểu và nắm bắt được giá trị lịch sử, sứ mệnh của doanh nghiệp, vai trò của mỗi cá nhân trong Doanh nghiệp và từ đó cùng với Doanh nghiệp viết tiếp lịch sử, bồi đắp văn hóa doanh nghiệp, tăng thêm sức mạnh tập thể tiếp tục cùng đi đến những thành công mới.

CBCNV biểu diễn văn nghệ tại đêm hội

Gia đình Mediplantex khắp 3 miền hội tụ tại Hạ Long – nơi được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới – mang ý nghĩa lịch sử to lớn khi được chọn là nơi gắn với thể hiện các hoạt động đánh dấu chặng đường 45 năm thành lập Công ty. Chương trình ngày hội diễn ra trong 3 ngày với lịch trình gần như kín hết. Ban tổ chức rất có sự chuẩn bị rất kỹ càng và trau chuốt trong từng hoạt động. Cuộc thi và triển lãm ảnh “Khoảnh khắc Mediplantex” với hơn 170 tác phẩm của các cán bộ công nhân viên đã tái hiện lại toàn bộ quá trình phát triển và hoạt động phong phú của Công ty qua các thời kỳ. Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử và văn hóa mediplantex” đã được đông đảo cán bộ công nhân viên tham gia và thể hiện sự tình cảm, cảm xúc, những hiểu biết của mình với Công ty. Trong một thời gian gian ngắn, với 108 bài viết với các mức độ dài ngắn, hình thức thể hiện khác nhau, nhưng đều thể hiện những cảm xúc, những tình cảm gắn bó yêu thương, tinh thần trách nhiệm với Công ty, với các đồng nghiệp. Đó chính là những giá trị to lớn mà Công ty hết sức trân trọng và giữ gìn.  

CBCNV biểu diễn văn nghệ tại đêm hội

Sôi nổi, hào hứng, tinh thần sức trẻ, lửa nhiệt huyết và đam mê đã thể hiện đậm nét trong cuộc thi Tiếng Hát Mediplantex. Tại đây các loại hình nghệ thuật hát, múa, kịch...được phô diễn hết sức chuyên nghiệp trong đêm Đại nhạc hội. Từ Ban lãnh đạo Công ty, các Trưởng phòng ban đến anh chị em CB CNV đều tham gia và cổ vũ hết mình cho ngày hội. Đêm đại nhạc hội  lần đầu tiên được tổ chức vô cùng hoành tráng đã mang đến cho mọi thành viên Mediplantex một tinh thần tươi mới, một khí thế hào hùng, một tinh thần sôi nổi gắn kết. Từng tràng pháo tay, những tiếng hò reo, chưa bao giờ các thành viên trong Công ty lại thấy gần gũi và gắn bó với nhau đến thế

Ngày hội Mediplantex thành công tốt đẹp

Hàng loạt các hoạt động ý nghĩa trong ngày hội đã đưa mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng nắm chặt tay nhau tạo nên những đợt sóng vô cùng mạnh mẽ. Tất cả mọi người đều chung một ý nghĩ đó là Mediplantex thực sự là ngôi nhà thứ 2 của chính mình. Ngày hội đã trôi qua nhưng tình thần ngày hội còn tiếp tục lớn lên mãi. Đó là tinh thần đoàn kết gắn bó chặt chẽ, khẳng định được sức mạnh, ý chí và sự nghiêm túc trách nhiệm trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo nên sức mạnh đưa Công ty vượt qua mọi rào cản, đi đến những thắng lợi to lớn hơn.

Huỳnh Tính

Điện thoại: 0423.6686111
19006043
Ý kiến của bạn về giao diện và tính năng Website Mediplantex mới?
Đẹp mắt, thân thiện người dùng
Chưa trình bày tốt
Bố cục chưa tốt
Cần sửa lại giao diện