Trang chủ > Tin công ty

Thư cảm ơn từ Ban tổ chức Ngày hội Mediplantex

Chúng ta đã có những cảm xúc đặc biệt, những nỗ lực hết mình của bản thân vì đồng đội trong các hoạt động teambuilding, các bài dự thi được đầu tư công phu và thể hiện hết sức sinh động; Mọi thành viên đã giúp đỡ nhau trong các khâu tổ chức từ lịch trình, giờ giấc, những bữa cơm thân mật và cùng nhau tập luyện, cùng thi thố, trổ tài và cảm giác chiến thắng vui mừng tột đỉnh hay thấp thỏm chờ đợi của mỗi cá nhân đều đã xẩy đến với chúng ta, góp phần mang đến thành công của ngày hội.

Điểm lại những hoạt động nổi bật của ngày hội là Hoạt động thi đấu Bóng đá của các cầu thủ Mediplantex. Không chỉ giỏi trong phân xưởng, trong hoạt động kinh doanh, các bạn còn có một sức khỏe bền bỉ, thể lực tuyệt vời. Tinh thần đoàn kết tạo sức mạnh thể hiện thông qua cuộc thi bóng đá, kéo co, chiến thắng luôn mang đến với đội có tính thống nhất cao độ, hoạt động nhịp nhàng và đồng lòng đồng sức. Hoạt động đội nhóm giúp hiểu rằng cá nhân xuất sắc và tinh thần khác khao chiến thắng giúp cho đội mình luôn đạt được các kết quả tuyệt vời cho đội.

Hoạt động thi đấu bóng đá

Tất cả chúng ta, dù là nhân viên mới cũng có thể nắm bắt về sự hình thành và phát triển của Mediplantex thông qua cuộc triển lãm ảnh – Khoảnh khắc Mediplantex, với gần 200 bức ảnh tái hiện toàn bộ quá trình phát triển của Mediplantex, qua nhiều giai đoạn phát triển, điểm lại những mốc quan trọng trong quá trình chuyển đổi, luôn phát huy lợi thế là Công ty Trung ương, có đặc trưng về ngành nghề sản xuất kinh doanh với thế mạnh là sản phẩm từ dược liệu, Mediplantex có những kế thừa vững mạnh từ thế hệ lãnh đạo trước đến ngày hôm nay.

Khẳng định giá trị lịch sử được nhấn mạnh một lần nữa thông qua phần thi lịch sử và văn hóa Mediplantex, với 109 bài dự thi của các Cụm và phần thể hiện suất sắc của 5 tiết mục vào vòng chung kết, mỗi tác phẩm là một câu chuyện truyền cảm xúc đến mọi người về giá trị lịch sử của Mediplantex và trân quý các giá trị kết nối của các thế hệ Mediplantex. Chúng ta luôn yêu mến và tự hào về Mediplantex

Đời sống tinh thần của Mediplantex luôn được phát huy, các hoạt động văn hóa văn nghệ luôn là một thế mạnh của Mediplantex, Cuộc thi tiếng Hát Mediplantex đã thể hiện sự năng động, nhiệt tình của CBCNV công ty, có đến 20 tiết mục dự thi được tuyển chọn từ các phòng ban và nhiều tiết mục dàn dựng công phu, ý nghĩa; nhiều cá nhân thể hiện cảm xúc chân thật, tình cảm sâu sắc đến công ty.

Chương trình cũng mang lại nhiều niềm vui cho các cá nhân, tập thể đạt các giải thưởng, những giá trị sẻ chia đã được nhận từ tất cả thành viên của mediplantex, sự chia sẻ sâu sắc của Ông Trần Hoàng Dũng – Chủ tịch hội đồng quản trị và Ông Phùng Minh Dũng – Tổng giám đốc Công ty. Ngày hội mang đến sự đoàn kết và chia sẻ để khẳng định và tin tưởng vào sự phát triển của Mediplantex.

Tuy nhiên, chương trình Ngày hội mediplantex không thể tránh những thiếu sót, những điểm cần cải thiện từ khâu tổ chức, thực hiện ban tổ chức mong muốn nhận được thông cảm và chia sẻ. tiếp nhận nhiều ý kiến xây dựng và hoàn thiện cho những lần tổ chức sau.

Ban tổ chức ngày hội trân trọng cảm ơn Hội đồng quản trị, Thành viên ban kiểm soát, Ban lãnh đạo công ty đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức thành công ngày hội, cảm ơn anh chị em cán bộ công nhân viên Công ty đã tích cực xây dựng và tham gia và cổ vũ hết mình cho các hoạt động ngày hội. Cảm ơn Lãnh đạo Nhà máy số 1, Ban giám đốc Nhà máy số 2 và Ban giám đốc chi nhánh Mediplantex tại HCM, CN Mediplantex Bắc Giang;

Cảm ơn Ban giám khảo các cuộc thi, tổ trọng tài và anh chị em thư ký, bộ phận kỹ thuật giúp cho các cuộc thi diễn ra nghiêm túc và công bằng.

Chân thành cảm ơn sự phối hợp và hỗ trợ từ phía công ty Tín Việt – đơn vị tổ phối hợp tổ chức sự kiện, cảm ơn Khách sạn Mường Thanh Quảng Ninh và anh chị em trong nhà hàng, bộ phận âm thanh, ánh sáng đã giúp đêm hội Mediplantex thành công rực rỡ.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe, Hẹn gặp anh chị trong ngày hội lần sau.

Ban tổ chức ngày hội Mediplantex

 

 

Điện thoại: 0423.6686111
19006043
Ý kiến của bạn về giao diện và tính năng Website Mediplantex mới?
Đẹp mắt, thân thiện người dùng
Chưa trình bày tốt
Bố cục chưa tốt
Cần sửa lại giao diện