• Một chiều trung tuần của tháng 8, Tổng giám đốc cho gọi Ban chấp Hành công đoàn lên làm việc để trao đổi về nguyện vọng được tổ chức chương trình từ thiện cho bà con nghèo, vừa phải trải qua trận lũ lịch sử tại Tỉnh Sơn La. Hiểu được trăn trở của Tổng giám đốc, Ban chấp hành công đoàn chúng tôi đã nhanh chóng bắt...
  • Với cương vị tân Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex, tôi xin gửi tới Quý vị lời chào, lời cảm ơn trân trọng nhất vì sự ủng hộ và sát cánh của Quý vị cùng với Công ty Cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex trong suốt những năm qua.
  • Hiện nay trên thế giới và ở Việt Nam đang có mã độc (virus) tấn công vào các máy tính với hình thức rất tinh vi và chưa có biện pháp ngăn chặn.
  • Tiếp nối thành công của các giải Mediplantex Open Tennis Tournament, Công Đoàn, Đoàn thanh niên Công ty CP Dược TW Mediplantex tổ chức giải Mediplantex  Open Tennis Tournament 2017
  • Chủ trì Hội nghị toàn quốc của Chính phủ về phát triển dược liệu Việt Nam diễn ra sáng 12/4 tại Lào Cai, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng y học cổ truyền là một kho báu và ngành dược liệu Việt Nam có tiềm năng phát triển rất to lớn.
  • Chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên CSHCM 26/3 và hướng tới kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức giải bóng đá tranh cúp Mediplantex lần thứ 2.
  • Tiếp tục thành công của các cuộc thi Bí quyết sống khỏe, Bách niên giai lão, Khỏe đẹp... đây là năm thứ 5 liên tiếp KH&ĐS tổ chức cuộc thi mà đối tượng tập trung vào người cao tuổi. Cuộc thi “Lăng kính tuổi vàng” do Báo KH&ĐS tổ chức, Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex tài trợ nhằm tạo diễn đàn cho bạn...
  • Đó là một cuộc đổi mới toàn diện, vì những viên thuốc tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn đối với sức khoẻ con người và xã hội.
Điện thoại: 0423.6686111
19006043
Ý kiến của bạn về giao diện và tính năng Website Mediplantex mới?
Đẹp mắt, thân thiện người dùng
Chưa trình bày tốt
Bố cục chưa tốt
Cần sửa lại giao diện