• 1: Thuốc viên thấp khớp Tuzamin dùng ngày mấy viên, chia làm mấy lần, uống trong bao lâu thì khỏi?
  • Thuốc viên thấp khớp Tuzamin dùng 6 viên/ ngày chia 2-3 lần như trong đơn thuốc và hộp thuốc có ghi. Thời gian uống, theo kinh nghiệm điều trị: từ 1-2 tháng thì thấy kết quả, bệnh giảm, đỡ đau sưng, người khỏe nhẹ. Uống thêm 1-2 tháng nữa cho đến khi khỏi bệnh.

  • 2: Uống thuốc Viên thấp khớp Tuzamin thì các thuốc tây y khác như các loại thuốc giảm đau thần kinh, paracetamol, alacxan,…và các thuốc chữa khớp khác như: presnisolon, dexamethazon, diclofenac có nên dùng nữa hay không?
  • Trên thực tế sử dụng, chưa tìm thấy tương tác hay phản ứng bất thường của thuốc Viên thấp khớp Tuzamin với các loại thuốc hóa dược khác, cho nên về nguyên tắc thì có thể vẫn dùng trong trường hợp đau quá không chịu nổi, nhưng để đảm bảo hiệu quả điều trị thì khi dùng thuốc Viên thấp khớp Tuzamin nên ngừng dùng các thuốc khớp khác.

  • 3: Dùng viên thấp khớp Tuzamin trị phong thấp dài ngày tới 2-3 tháng thì có hại gì không? Người đau dạ dày, cao huyết áp, tiểu đường có dùng được không?
  • Cho đến nay chưa phát hiện được tác dụng có hại của thuốc Viên thấp khớp Tuzamin cho người sử dụng, cả trong nghiên cứu, trong lâm sàng và kinh nghiệm điều trị. Cho nên có thể dùng thuốc Viên thấp khớp Tuzamin điều trị phong thấp dài ngày mà không lo lắng tác hại của thuốc. Người đau dạ dày, cao huyết áp, tiểu đường có thể dùng được vì thuốc viên thấp khớp Tuzamin có tác dụng phục hồi chức năng gan thận và thông qua bổ khí huyết nên có tác dụng bồi dưỡng các tạng phủ khác giúp cho các bệnh khác được giảm nhẹ mà không gây ra phản ứng có hại.

  • 4: Khi uống thuốc viên thấp khớp Tuzamin trị thấp khớp có phải ăn uống kiêng khem gì không?
  • Đối với người bị phong thấp, đau xương, đau khớp thường phải có chế độ ăn uống hợp lý, kiêng các thức ăn có nguy cơ làm bệnh tăng nặng như: các chất tanh lạnh, nhờn béo, rượu thịt no say, cà gém, rau muống, thịt gà, ốc ếch, ba ba,…Thuốc Viên thấp khớp Tuzamin không có tương tác độc hại với các loại thức ăn,  nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, cũng cần phải kiêng các thức ăn như bệnh khớp.

  • 5: Khi uống thuốc Viên thấp khớp Tuzamin cần kết hợp ăn uống và luyện tập thế nào để đạt kết quả điều trị tốt nhất?
  • Để đạt kết quả tốt nhất điều trị bệnh phong thấp khi uống thuốc Viên thấp khớp Tuzamin cần kết hợp ăn uống hợp lý, vận động thể lực hợp lý và đủ lượng thường xuyên hàng ngày sẽ giúp cơ thể mau hồi phục và thuốc Viên thấp khớp Tuzamin sẽ phát huy tác dụng tốt hơn.

1
Điện thoại: 0423.6686111
19006043