• 1: Tôi là bệnh nhân ung thư máu được 2 năm, đã có 10 đợt điều trị hoá chất, sau đó điều trị tia xạn 50 ngày. Tôi đã Mua Mediphylamin uống , tôi uống 8 viên/ngày x 10 ngày sau 10 ngày tôi thấy khả năng ngủ tốt lên. Trước đây tôi dùng Rotunda nhưng vẫn mất ngủ, giấc ngủ rất ngắn. Công ty có chế độ ưu đãi gì cho những người bệnh nhân ung thư như tôi. Tôi cần điều trị Mediphylamin với liều duy trì hay điều trị như thế nào?
 • Trong thời gian điều trị hóa chất, người bệnh nên sử dụng Mediphylamin với liều  điều trị để giúp cơ thể nâng cao khả năng miễn dịch. Sau khi cơ thể đã ổn định, người bệnh nên chuyển sang liều duy trì dùng hàng ngày.

 • 2: Uống Mediphylamin có cần hướng dẫn điều trị của bác sĩ không, uống lâu dài được không, có dùng được cho các loại thuốc khác không?
 • Mediphylamin được chiết xuất từ thực vật, nên có độ an toàn cao, sử dụng với liều duy trì có thể dùng lâu dài mà không gây bất kỳ tác dụng phụ. Trong điều trị ung thư có thể phối hợp với các loại thuốc khác mà không có tương tác với nhau.

 • 3: Tôi thường nghe nói nhiều về Mediphylamin dùng trong ung thư vòm họng, vậy các loại ung thư khác có dùng được Mediphylamin không?
 • Trong điều trị ung thư vòm họng do nhiều trở ngại trong việc cắt khối u nên phương pháp điều trị thường là tia xạ và hóa chất. Mediphylamin làm giảm tác dụng có hại của tia xạ, nên thường được nói tới nhiều. Mediphylamin  dùng được cho nhiều loại ung thư được chỉ định chiếu xạ như ung thư hạch, ung thư vú để tăng khả năng miễn dịch,  giúp người bệnh nâng cao thể trạng, giảm tác hại của tia xạ.

 • 4: Bác Nguyễn Văn Đốc 57 tuổi (Gia Viễn - Ninh Bình) hỏi: “Tôi không bị ung thư nhưng muốn nâng cao thể trạng, tôi có thể uống Mediphylamin được không? tôi có thể mua thuốc ở đâu?”
 • Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung thư, Mediphylamin có tác dụng tăng kháng thể cho những người suy nhược cơ thể. Bác có thể sử dụng được loại thuốc này để nâng cao thể trạng, tăng sự thèm ăn, kích thích tiêu hóa.... Bác có thể mua thuốc tại các hiệu thuốc và mạng lưới chi nhánh của Công ty Mediplantex có rộng rãi trên toàn quốc.

 • 5: Bác Đào Văn Quyền 69 tuổi (Rạch Giá - Kiên Giang) hỏi: “Tôi bị ung thư và hiện đang uống các loại thuốc hỗ trợ khác, tôi có thể dùng thêm Mediphylamin không?”
 • Mediphylamin không có thành phần mẫn cảm và tác dụng phụ vì thuốc được điều chế chủ yếu từ thảo dược. Do đó, bác có thể dùng Mediphylamin kèm với các lại thuốc đang dùng.

 • 6: Bạn Đỗ Thái Bích (Mai Châu, Hòa Bình) hỏi: “Tôi mắc chứng khó nuốt khi uống thuốc, vậy Mediphylamin có loại ở dạng thuốc tiêm không?”
 • Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người sử dụng thuốc, Mediphylamin được bào chế có 2 dạng: viên nang và dạng siro, trường hợp của bạn có thể chọn loại thuốc siro Mediphylamin để uống.

 • 7: Bệnh nhân Bùi Thị Phượng 42 tuổi (Cửa Ông - Quảng Ninh) hỏi: “Tôi có nghe nói ung thư có yếu tố di truyền. Gia đình tôi có bố tôi và người chú liền kề đều bị ung thư gan, bố tôi đã mất ở tuối trên 78. Vậy anh em trong gia đình tôi uống Mediphylamin có phòng chống được bệnh ung thư hay không?”
 • Theo khảo sát, chỉ có 20% bệnh nhân ung thư liên quan đến tiền sử gia đình, 80% còn lại liên quan đến yếu tố ngoại lai trong quá trình sinh hoạt như hút thuốc lá, phóng xạ, điều kiện sống, môi trường sống.... Trường hợp ung thư gan thông thường 90% liên quan đến tiền sử viêm gan do virut và viên gan B. Trường hợp của bạn có thể do bản thân bố đẻ và ông chú có sự ngẫu nhiên cùng bị ung thu gan nhưng ung thư thì không lây. Hiện nay Nhà nước có dự án toàn dân tiêm phòng virut viêm gan B. Để phòng tránh tốt nhất là tiêm phòng viêm gan B.

  Đối với vấn đề phòng chống ung thư của Mediphylamin xin được trả lời như sau: Mediphylmin đã được nghiên cứu sâu về dược bệnh học, trên thực nghiệm, trên bệnh nhân, trong đó có tác dụng tăng cường miễn dịch, hỗ trợ sức đề kháng cho cơ thể nên sức khỏe bệnh nhân tăng lên, một cách gián tiếp thì khi sức khỏe tốt thì sẽ đẩy lùi được bệnh tật, nếu sử dụng dài ngày thì chỉ có thể tốt lên, và thuốc không có tác dụng phụ.

 • 8: Bệnh nhân Phùng Thị Thất 57 tuổi (Đông Hưng, Thái Bình) hỏi: “Tôi đọc loạt bài về bác sĩ Lê Bảo Toàn bị ung thư vòm họng, nhưng tôi bị ung thư phổi thì có thể uống Mediphylamin được không?”
 • Mediphylamin là loại thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư nói chung, tức là với tất cả các căn bệnh ung thư. Vì vậy bác có thể hoàn tâm yên tâm khi sử dụng loại thuốc này.

12 >>
Điện thoại: 0423.6686111
19006043