• 1: Tôi hay bị nhức đầu, mất ngủ, ngủ hay mơ. Công việc của tôi cũng khá bận rộn. Đi khám bác sĩ kết luận tôi bị suy nhược thần kinh. Xin hỏi tình trạng của tôi là như thế nào và điều trị ra sao? Anh Thanh (43 tuổi, Thủ đức, Hồ Chí Minh)
 • Công việc của anh bận rộn với nhiều việc phải suy nghĩ khiến lưu lượng máu lên não không được cung cấp đầy đủ dẫn đến tình trạng thiếu máu não gây nhức đầu, mất ngủ, mệt mỏi, thần kinh căng thẳng. Anh nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó anh cần dùng các sản phẩm dưỡng não để điều trị tận gốc tình trạng thiếu máu lên não gây suy nhược thần kinh. Cerecaps chứa các dược liệu có tác dụng hoạt huyết mạnh, giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não, cải thiện hiệu quả tình trạng của anh.

 • 2: Tôi bị chóng mặt, nhức đầu, đi khám bác sĩ kết luận tôi bị thoái hóa đốt sống cổ. Tôi có dùng thuốc tây y nhưng không đỡ. Tôi đã vào viện Y học cổ truyền uống thuốc đông y kết hợp bấm huyệt. Tuy nhiên việc sắc thuốc gây nhiều bất tiện, tôi có thể sử dụng sản phẩm Cerecaps này không? Chị Nguyễn Thu Hà (40 tuổi, Thanh xuân, Hà nội)
 • Thoái hóa đốt sống cổ là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng thiếu máu não với các biểu hiện như: chóng mặt, nhức đầu…Chị đã lựa chọn điều trị theo đông y là hoàn toàn hợp lý với chứng bệnh chị mắc phải. Tuy nhiên cũng như chị chia sẻ việc sắc thuốc là không tiện, trên thị trường lại có nhiều sản phẩm từ dược liệu có tác dụng tốt. Chị hoàn toàn có thể sử dụng Cerecaps. Cerecaps được bào chế từ thảo dược, điều trị hiệu quả tình trạng thiếu máu não.

 • 3: Tôi năm nay 50 tuổi, thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, về đêm có khi còn bị thức trắng và bị tình trạng này mất 3 năm nay. Tôi cũng dùng Cerecaps mỗi ngày 6 viên được 2 tháng nay thấy kết quả khá tốt, hết đau đầu, chóng mặt, giấc ngủ sâu hơn và có thể ngủ được 4 -5 tiếng một đêm. Tôi muốn hỏi thêm rằng tôi có thể dùng sản phẩm này lâu dài được không? Cô Lê Thúy (50 tuổi. Hà Nội)
 • Giấc ngủ của cô cùng các triệu chứng đau đầu, chóng mặt  đã được cải thiện khi sử dụng sản phẩm Cerecaps .

  Các triệu chứng  đó là biệu hiện của tình trạng thiếu máu lên não mạn tính  gây ra bởi quá trình lão hóa não cùng tuổi tác. Hơn nữa Cerecaps là thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, bởi vậy, cô nên dùng Cerecaps lâu dài. Một đợt điều trị kéo dài trong 2 tháng sau đó nghỉ 1 tuần lại dùng đợt tiếp theo.

 • 4: Tôi bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, thần kinh căng thẳng. Đi khám bác sĩ kết luận tôi bị rối loạn tuần hoàn não. Xin hỏi tôi có thể sử dụng sản phẩm Cerecaps không? Và thuốc có tác dụng như thế nào? Chị Nguyễn Thị Huyền (40 tuổi, Lai Châu)
 • Các biểu hiện: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, thần kinh căng thẳng đều là những biểu hiện điển hình của tình trạng thiếu máu lên não hay còn gọi là rối loạn tuần hoàn não (RLTHN). Chị hoàn toàn có thể sử dụng Thuốc Cerecaps.

  Cerecaps được bào chế từ 10 dược liệu với 2 nhóm tác dụng: Hoạt huyết thông mạch và bổ huyết sinh huyết. Đặc biệt thuốc chứa các vị dược liệu quý có tác dụng ưu việt trong điều trị thiếu máu não như hồng hoa, ngưu tất: làm giảm cholesterol, triglycerid máu phòng ngừa  xơ vữa thành mạch máu – Nguyên nhân chính dẫn đến thiếu máu não (RLTHN). Cao bạch quả cung cấp oxy, dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào não, ngăn ngừa lão hóa não. Điều này giúp Cerecaps điều trị hiệu quả tình trạng thiếu máu não của chị.

 • 5: Tôi hay bị hoa mắt, chóng mặt khi đi bộ. Ngừng lại một lúc là đỡ. Tôi có đi khám và được bác sĩ kết luận là có tắc nghẽn nhẹ mạch máu não do mảng xơ vữa. Xin hỏi chỉ bị hoa mắt chóng mặt như tôi có sử dụng được thuốc Cerecaps không? Bác Bùi Anh Dũng (55 tuổi, 75 Hàng Gai, Hà Nội)
 • Hoa mắt, chóng mặt là một trong các biểu hiện thường gặp của tình trạng thiếu máu lên não. Hơn nữa bác đã có sự chẩn đoán của bác sĩ là bị tắc nghẽn nhẹ mạch máu não do mảng xơ vữa – đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thiếu máu lên não. Bác có thể sử dụng Cerecaps để điều trị chứng hoa mắt, chóng mặt trên của bác, đồng thời Cerecaps có tác dụng làm sạch các mảng xơ vữa làm thông thoáng mạch máu giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não, cải thiện hiệu quả tình trạng thiếu máu máu của bác.

1
Điện thoại: 0423.6686111
19006043