Trang chủ > Năng lực SX - KD

Công ty có 02 nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, với công suất đạt 500 triệu viên/năm: Nhà máy dược phẩm số 01đặt tại 356 Đường Giải Phóng – Hà Nội. Nhà máy dược phẩm số 02 đặt tại thôn Trung Hậu – Xã Tiền Phong - Mê Linh – Hà Nội với diện tích 20.000 m2. Ngoài ra công ty còn có xưởng chiết xuất các nguyên liệu, bán tổng hợp các nguyên liệu làm thuốc từ dược liệu trong nước với trang thiết bị máy móc hiện đại đặt tại Mỹ Đình - Từ Liêm – Hà Nội.

Hai phòng kiểm tra chất lượng hiện đại đạt tiêu chuẩn GLP.

Hệ thống kho bảo quản với diện tích 10.000 m2 đạt tiêu chuẩn quốc tế GSP.

Công ty đã được Cục quản lý dược cho phép lưu hành trên 200 sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu điều trị, tất cả các sản phẩm sản xuất đều được kiểm tra chất lượng trên hệ thống thiết bị hiện đại. Nguyên liệu sản xuất hoá dược chủ yếu nhập khẩu từ các nhà cung cấp, các công ty đa quốc gia có uy tín, các sản phẩm được sản xuất từ dược thảo đều tiêu chuẩn hoá cao, đạt các tiêu chuẩn dược điển Việt Nam và Quốc tế.

Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong sản xuất các loại thuốc tân dược, các thuốc có nguồn gốc từ y học cổ truyền được bào chế hiện đại phục vụ tiêu dùng cả nước và xuất khẩu. Nhà máy số 2 có khả năng sản xuất đa dạng từ viên nén, bột thuốc đóng túi, viên nang cứng, viên nang mềm ép vỉ hay đóng lọ tới thuốc nước đóng chai, tất cả đều hướng tới chất lượng cao cho người dùng cuối cùng.

Nhà máy số 1 của công ty cũng là một trong ít nhà máy có khả năng sản xuất thuốc kháng sinh dòng beta - lactam 

Công ty đã thực hiện nhiều thành công nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước và cấp Bộ.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên trên 500 người, trong đó có 277 cán bộ có trình độ đại học và trên đại học thuộc các lĩnh vực dược phẩm, hoá học, kinh tế, tài chính, xây dựng, cơ khí, y khoa, 100 cán bộ có trình độ trung cấp, số còn lại tất cả đều qua đào tạo sơ cấp, là kỹ thuật viên, công nhân có tay nghề cao.

Mạng lưới phân phối nhanh chóng, hiệu quả, rộng khắp các tỉnh thành phố trong cả nước. Với 3 cửa hàng đặt tại Hà Nội, 3 chi nhánh đặt tại các tỉnh: Chi nhánh TPHCM phục vụ thành phố HCM và các tỉnh đồng bằng nam bộ,  Chi nhánh Bắc Giang phục vụ các tỉnh phía Bắc và khu vực bắc miền trung. Và hơn 200 đại lý phân phối chính thức đặt tại các tỉnh thành trong cả nước.

Công ty có mối quan hệ thương mại với các Công ty ở trên 20 nước từ châu Âu tới châu Á như: Pháp, Anh, Áo, Đức, Tiệp, Trung Quốc, Ấn độ.... Kim ngạch nhập khẩu của công ty trong các năm gần đây đạt khoảng 20.000.000 USD mỗi năm trên 6 thị trường trọng điểm: Pháp, Úc, Đức, Ấn độ, Nhật, Hàn Quốc. Sản phẩm thuốc nhập khẩu có số Visa của Cục quản lý dược với số lượng trên 200 loại thuốc khác nhau với các nhóm đặc thù như: nhóm thuốc kháng sinh, hạ sốt, đường ruột, tim mạch, thần kinh, bổ dưỡng.

Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex đã tham gia cung cấp thuốc cho nhiều chương trình thuốc của nhà nước và của Bộ Y tế cũng như cung cấp thuốc cho các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, Viện 108, Viện 103 , Hữu nghị, Viện 198, Viện Nhi Thuỵ Điển, Viện Da liễu..... Và hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước. Tổng doanh số hàng năm đạt trên 500 tỉ đồng Việt Nam, thu nộp thuế vào ngân sách nhà nước mỗi năm khoảng 16 tỉ đồng Việt Nam. Và chúng tôi nghĩ rằng doanh số không phải là điều mà chúng tôi mong mỏi, điều mà chúng tôi hướng tới là mọi người có nhu cầu thuốc đều được sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả.

Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex không chỉ sản xuất, kinh doanh phục vụ thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như: Lào, Myanma. Các sản phẩm xuất khẩu chủ yếu là  thành phẩm thuốc chữa bệnh các loại thành phần tân dược, đông dược.

Điện thoại: 0423.6686111
19006043
Ý kiến của bạn về giao diện và tính năng Website Mediplantex mới?
Đẹp mắt, thân thiện người dùng
Chưa trình bày tốt
Bố cục chưa tốt
Cần sửa lại giao diện